Xóa xăm bao nhiêu tiền? Xoá xăm ở đâu tại Hải Phòng cho uy tín?

Bạn đã không còn hài lòng với hình xăm trên cơ thể mình nữa, thậm chí nó còn mang lại cho bạn những rắc rối mà bạn muốn lập tức xoá hình xăm đi. Xoá xăm hết bao nhiêu tiền, xoá xăm ở đâu thì uy tín, xoá xăm có đau không… là một loạt những câu hỏi mà các bạn trẻ đang thắc mắc và sẽ được Beauty King Spa giải đáp trong bài viết này!

 

  1. Tôi muốn xoá xăm 

Đến một thời điểm nào đó, bạn không còn thích hình xăm trên cơ thể mình nữa. Đó có thể là do thay đổi về sở thích, hoàn cảnh, công việc… Cũng có thể do tác động của người thân, bạn bè, khuyên bạn nên bỏ hình xăm đi. Cũng có thể hình xăm trên cơ thể không phù hợp phong thuỷ, vận mệnh, khiến bạn không may mắn… Dù là lý do gì, thì khi muốn xoá bỏ hình xăm, hãy lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện, cũng giống như khi bạn tìm địa chỉ để xăm mình. Bởi vì hành động xăm hay xoá xăm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khoẻ của bạn. 

Đã đến lúc loại bỏ hình xăm, mang lại cho bạn một cuộc đời mới tự tin hơn!

2. Xoá xăm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xoá xăm phụ thuộc vào một vài yếu tố, cụ thể như: diện tích hình xăm, màu mực xăm, vị trí xăm, độ nông sâu của mực…

  • Cùng một diện tích thì mực xăm màu đỏ, vàng… sẽ có giá tiền xoá xăm cao hơn
  • Cùng diện tích, cùng màu mực mà hình xăm sâu hơn cũng có chi phí xoá xăm cao hơn
  • Những hình xăm ở khu vực nhạy cảm cũng có thể có chi phí xoá xăm cao hơn bởi thời gian thực hiện lâu hơn, đòi hỏi trình độ cao hơn…
  • Các công nghệ xoá xăm hiệu quả kết hợp các sản phẩm dưỡng da cao cấp, đầy đủ giấy tờ sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở không đủ uy tín

Như vậy, giá tiền xoá xăm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như trên. Tại Beauty King Spa, chúng tôi luôn cam kết sử dụng các sản phẩm organic trong trị liệu và chăm sóc da cho khách hàng, đem lại hiệu quả liệu trình cao nhất, an toàn nhất. 

3. Xoá xăm có để lại sẹo không?

Xóa xăm không để lại sẹo là mong muốn của tất cả những người tìm đến dịch vụ xóa xăm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để cam kết với khách hàng về dịch vụ xóa xăm không để lại sẹo. 

Xoá xăm bằng laser phổ biến nhưng không phải công nghệ hay kết quả sử dụng laser nào cũng giống nhau, nó phụ thuộc nhiều vào sự hiện đại của công nghệ, tay nghề chuyên viên thực hiện… Hiệu quả phải được thể hiện ở hiệu suất loại bỏ mực xăm và thời gian xoá xăm. 

Tại Beauty King Spa, chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên, liệu trình điều trị ngắn hơn tới 5 lần phương pháp thông thường
  • Không để lại sẹo, không để lại biến chứng
  • Xoá tới 98% mực xăm

 

4. Tại sao nên tới Beauty King Spa Hải Phòng xoá xăm? 

Beauty King Spa tự hào là đơn vị xoá xăm uy tín trên địa bàn Hải Phòng, có kinh nghiệm lâu năm cùng kết quả xóa xăm thành công cho tới 1.952 khách hàng tại thời điểm hiện tại. Vì sao công nghệ xoá xăm tại Beauty King Spa an toàn và mang lại hiệu quả?

– Công nghệ hiện đại đi sâu tiệm cận lớp hạ bì để loại bỏ các sắc tố mực xăm một cách nhanh chóng.

– Có thể xoá xăm cả ở những khu vực nhạy cảm, khu vực da mỏng, dễ kích ứng

– Xoá mọi lại xăm, kể cả xăm màu

– Chinh phục cả những hình xăm lớn, chiếm nhiều diện tích trên da

– Không để lại sẹo, nhanh chóng trả lại làn da không hình xăm cho khách

– Da hết mực sẽ được nuôi dưỡng phục hồi trở lại như lúc đầu

 

Nếu bạn không còn hài lòng với hình xăm trên cơ thể mình nữa, hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí:

 

Beauty King Spa

🏘 Số 200 Hoàng Minh Thảo – Lê Chân – Hải Phòng

☎️ 085.992.8989

📩 beautykingspa@gmail.com

Trả lời