Trị mụn an toàn tại spa, tại sao không?

Khách hàng khi đến với Beauty King Spa vô cùng tuyệt vọng với khuôn mặt đầy mụn. Cô gái trẻ trung đã không còn tự tin, vui vẻ và dần trở nên khép mình, ngại tiếp xúc. Nhưng trị mụn an toàn, hiệu quả tại Beauty King spa đã thay đổi cô gái ra sao?

 

Bạn Kiều Hà M. khi đến với Beauty King Spa, làn da ửng đỏ, mụn ẩn, mụn viêm xuất hiện đầy trên khuôn mặt, hai bên gò má. Các vết mụn khiến cho da mặt loang lổ, cả khuôn mặt luôn trong trạng thái bị kích ứng, cảm giác vướng, đau, khó chịu. Với quốc gia có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, kèm theo ô nhiễm môi trường như Việt Nam, dường như tình trạng mụn luôn là một câu chuyện không có hồi kết. 

 

Nguyên nhân dẫn đến mụn của bạn Hà M. được xác định là do tình trạng dầu thừa, bã nhờn tiết ra nhiều. Từ đó gây bít tắc lỗ chân lông. Ngoài ra, bạn Hà M. cũng không có chế độ chăm sóc, làm sạch da một cách hợp lý.  Lúc này các vi khuẩn gây mụn sẽ có điều kiện phát triển. Từ đó gây ra tình trạng viêm nhiễm, sưng đỏ, hình thành các đốt mụn, ổ mụn to nhỏ khác nhau.

 

Đến với Beauty King Spa, bạn Hà M. được chuyên viên soi da, tư vấn liệu trình trước, trong và sau khi điều trị mụn. Vì mụn là do nội tiết, nên bên cạnh việc chữa trị, người bị mụn phải có liệu trình chăm sóc da lâu dài mới đạt được hiệu quả tối đa. Từ đó, duy trì nền da sáng, khoẻ. Cùng xem hình ảnh trước và sau điều trị của khách nhé:

Trả lời