Mỹ phẩm Organic là gì? Sử dụng sản phẩm dưỡng da Organic có thực sự tốt như lời đồn?

Trong những năm gần đây, mỹ phẩm Organic được biết đến như một loại mỹ phẩm – chăm sóc thân thiện với làn da. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn chăm sóc da bằng sản phẩm Organic tại nhà bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó, nhưng không phải cơ sở spa nào cũng sử dụng sản phẩm này trong trị liệu cho khách hàng vì giá thành đắt đỏ. 

Trong bài viết này, hãy cùng Beauty King Spa giải đáp các vấn đề xoay quanh các mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc Organic nhé!

Mỹ phẩm – dưỡng da Organic là gì? 

Mỹ phẩm hữu cơ hay organic chứa tối thiểu 70% thành phần có nguồn gốc thực vật tự nhiên. Đồng thời, các thành phần đều được chứng nhận mỹ phẩm organic theo tiêu chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) yêu cầu.

Chứng nhận sản phẩm hữu cơ Organic chỉ dành cho những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên đạt được các tiêu chí: hạt giống hữu cơ không biến đổi gen, nuôi trồng trong hệ sinh thái tự nhiên, không sử dụng bất kỳ một chất kích thích hay hóa học nào trong suốt quá trình tạo nên sản phẩm…

Chứng nhận mỹ phẩm Organic theo tiêu chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) yêu cầu

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm chăm sóc da Organic 

Các sản phẩm Organic do được kiểm duyệt và chứng nhận an toàn từ thành phần, nên có những ưu điểm vượt trội như:

Hiệu quả lâu dài mang lại vẻ đẹp tươi tắn cùng với thời gian. 

Nhìn chung trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm Organic khác nhau. Có những loại mỹ phẩm Organic được chiết từ lá, thân cây. Đây đều là những nguyên liệu mang tính dược học cao. Vì thế, mỹ phẩm hữu cơ không chỉ an toàn với làn da mà còn nuôi dưỡng, cải thiện là da từ sau bên trong.

Tính tương thích cao

Đa số thành phần có trong các loại mỹ phẩm Organic đều tự nhiên, không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo nên khá đa dạng về chủng loại về sản phẩm. Đặc biệt, nó ít tác dụng phụ, ít gây kích ứng, gần như an toàn và phù hợp với mọi loại da

Các sản phẩm Organic mang lại hiệu quả lâu dài mang lại vẻ đẹp tươi tắn cùng với thời gian.

Mỹ phẩm dưỡng da organic tốt nhất cho bà bầu, trẻ em hoặc làn da nhạy cảm, đang gặp vấn đề về da.

Bạn nên biết tất cả mỹ phẩm khi thoa lên da, sẽ thấm qua da và đi vào cơ thể. Chỉ có mỹ phẩm organic là không có chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các thành phần biến đổi gen (GMO) , không có thành phần chiết xuất từ dầu mỏ, không chất bảo quản, không hóa chất, không chất tạo mùi và không chất tạo màu. Đây chính là các chất độc hại, can thiệp vào quá trình sinh học của cơ thể chúng ta.

Thân thiện với môi trường, bảo vệ sinh thái

Do không chứa các thành phần hoá học, quy trình sản xuất được đảm bảo theo những quy định nghiêm ngặt nên sản phẩm chăm sóc da Organic thân thiện với môi trường và bảo vệ hệ sinh thái.

Vì vậy, mỹ phẩm Organic dần được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng chăm sóc và làm đẹp hiện đại.

Beauty King Spa – Tự hào là đơn vị spa duy nhất tại Hải Phòng sử dụng các sản phẩm hữu cơ Organic trong chăm sóc và trị liệu cho khách hàng

Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm hữu cơ?

Nhiều người nhầm lẫn mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm hữu cơ, các khách hàng khi đến với Beauty King Spa cũng có những thắc mắc tương tự. Tuy nhiên, sự thật là:

  • Mỹ phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ thiên nhiên.
  • Mỹ phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định Organic (không phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng) và là một bước phát triển cao hơn của mỹ phẩm thiên nhiên.

Beauty King Spa – Tự hào là đơn vị spa duy nhất tại Hải Phòng sử dụng các sản phẩm hữu cơ Organic trong chăm sóc và trị liệu cho khách hàng

Beauty King Spa tin rằng sử dụng các sản phẩm Organic là lựa chọn tối ưu nhất, mang lại chất lượng tốt nhất, đảm bảo được hiệu quả cao nhất quá trình chăm sóc da cho khách hàng.

Hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da cao cấp, ngay từ ban đầu hoạt động, Beauty King Spa đã đưa các sản phẩm hữu cơ và trong trị liệu. Để có thể tiến hành gắn mác một loại mỹ phẩm mang tên “Organic” cần phải đảm bảo được nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Do vậy, Beauty King Spa tin rằng sử dụng các sản phẩm Organic là lựa chọn tối ưu nhất, mang lại chất lượng tốt nhất, đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Kết hợp với các máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, quá trình trị liệu da mặt tại đây không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn, thích hợp với mọi loại da, kể cả những ai có làn da nhạy cảm, da đang phản ứng do mụn, nám, dị ứng. 

Trả lời