Chia sẻ hình ảnh thực tế khách hàng trị mụn và trị thâm sau mụn tại Beauty King Spa 

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề kỹ thuật viên, Beauty King Spa luôn không ngừng cập nhật các phương pháp, công nghệ điều trị mụn hiện đại trên thế giới để đáp ứng nhu cầu trị liệu ngày càng cao của quý khách hàng. 

Hiện tại, Beauty King Spa tự hào là địa chỉ trị mụn uy tín hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, điều trị thành công cho hàng nghìn ca mụn từ cấp độ nhẹ đến nặng. Beauty King Spa là trung tâm sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất chuyển giao từ châu Âu kết hợp cùng các sản phẩm trị mụn, dưỡng da Organic an toàn, hiệu quả – những sản phẩm chắt lọc các tinh tuý vàng từ tự nhiên.

Bên cạnh đó, điều trị sẹo, thâm sau mụn cũng là một dịch vụ được chú trọng, mang đến cho khách hàng làn da căng bóng, khoẻ mạnh viên mãn sau thời gian dài phải “chiến đấu” với mụn. 

Khách hàng khi đến điều trị mụn tại spa, các chuyên viên sẽ thăm khám và xác định tình trạng mụn của bạn, từ đó sẽ tư vấn công nghệ và xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất. Quy trình điều trị mụn tại Beauty King Spa đều được tiến hành theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế, soi da trực tiếp để chính khách hàng nhìn trực quan tình trạng của mình, từ đó, khách hàng có liệu trình phù hợp nhất.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi điều trị mụn – trị thâm sẹo tại Beauty King Spa:

 

Trả lời