Cận cảnh kết quả khách hàng triệt lông – công nghệ diode laser hiệu quả hàng đầu

Tại sao phải triệt lông bằng Công Nghệ Diode Laser?

Rất nhiều khách hàng còn chưa nắm rõ những ưu điểm mà công nghệ triệt lông Diode Laser mang lại, cùng Beauty King Spa khám phá 5 lý do quan trọng vì sao đây là phương pháp triệt lông tối ưu nhất nhé:
1️⃣ Loại bỏ sợi lông triệt để:
Diode Laser dựa trên nguyên lý hoạt động của tia Laser màu đỏ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA. Có bước sóng từ 808-810 nm cho phép phương pháp này dễ dàng làm suy yếu và loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không gây đau rát, tổn thương da.
2️⃣An toàn tuyệt đối, không đau, không tăng sắc tố
Diode là công nghệ tác động đến từng nang lông, vừa khiến lông yếu và rụng đi nhanh chóng vừa ngăn cản lông mới mọc trở lại.
Tại năng lượng ánh sáng 808-810nm chỉ có Melanine trong sợi lông hấp thụ sau đó triệt tiêu mà không ảnh hưởng tới mô và các vùng da xung quanh.
3️⃣Trẻ hoá da
Se khít lỗ chân lông, kích thích collagen phát triển cho vùng da điều trị sáng mịn tươi trẻ.
4️⃣Hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, nhanh -Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị
Diode Laser Cho phép triệt lông lên tới 95-99% với tỉ lệ lông mọc lại cực thấp trong khi đó các công nghệ cũ chỉ đạt hiệu quả mức 80% vùng lông trên bề mặt da.
5️⃣Điều trị viêm nang lông
Trong quá trình điều trị, sóng Laser làm sạch lớp da chết dày sừng, kháng viêm sát trùng, tiêu diệt vi khuẩn trú ngụ ở nang lông hiệu quả từ đó trị tận gốc viêm nang lông.

Khách hàng triệt lông tại Beauty King Spa kinh ngạc bởi hiệu qủa không ngờ. Không chỉ phụ nữ mà ngay cả cánh đàn ông bất tiện vì lông rậm rạp, ảnh hưởng tới lối sống, sinh hoạt và thẩm mỹ cũng được khuyến khích sử dụng phương pháp này để tẩy lông vĩnh viễn. Phương pháp áp dụng được cho vùng lông cánh tay, chân, lông vùng kín, nách, mép…

Cùng xem hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình triệt lông mà khách hàng đã trải nghiệm nhé:

Trả lời