Beauty King Spa chúc mừng năm mới – thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Tân Sửu 2021, Beauty King Spa trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Quý khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới Thịnh vượng, Thắng lợi và Thành công.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Beauty King Spa luôn nhận được những tin yêu từ phía khách hàng, đối tác, trở thành cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu tại thành phố Hải Phòng.

Bước sang năm 2021, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Beauty King Spa cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân đây, Beauty King Spa xin thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 như sau:

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Beauty King Spa xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Trả lời